Gửi tiền Ethereum 2.0 ở mức 10% ngưỡng khởi chạy khi thời hạn đến gần

Hợp đồng ký gửi Ethereum 2.0 hiện nắm giữ 50.849 Ether (ETH), trị giá khoảng 22 triệu đô la tính đến thời điểm viết bài.

Con số này thấp hơn một chút so với 10% số cổ phần yêu cầu tối thiểu là 524.288 ETH, tương đương 230 triệu đô la. Ethereum 2.0 được thiết lập để ra mắt vào ngày 1 tháng 12 – nhưng chỉ khi đạt đến ngưỡng đặt cược tối thiểu bảy ngày trước ngày đó.

Số dư lịch sử cho hợp đồng tiền gửi của Etherscan.

Dòng tiền gửi mới dường như đã giảm dần gần đây khi phần lớn các nhà đầu tư tiềm năng tham gia trong vòng ba ngày đầu tiên kể từ khi ra mắt.

Các nhà phân phối Ethereum 2.0 phải thông qua một bệ khởi động chuyên dụng để đăng ký các trình xác thực với mỗi cổ phần 32 ETH. Mặc dù cùng một cá nhân hoặc tổ chức có thể đặt cược nhiều hơn, nhưng họ phải thiết lập nhiều trình xác thực để làm như vậy.

Lợi suất cổ phiếu dự kiến sẽ dưới 10%, nhưng con số đó phần lớn phụ thuộc vào số lượng cổ phiếu đang hoạt động. Vì họ sẽ cạnh tranh cho những phần thưởng giống nhau, những người tham gia mới sẽ giảm lợi nhuận cho những người khác.

Đáng chú ý nhất, tiền gửi Ethereum 2.0 không thể được rút hoặc sử dụng cho đến một thời điểm nào đó giữa việc thực hiện Giai đoạn 1 và Giai đoạn 2, có thể mất nhiều năm.

Đây có thể là một yếu tố cản trở đáng kể đối với việc gia nhập, vì các nhà đầu tư sẽ hy sinh tính thanh khoản để có lợi suất tương đối thấp và thời gian khóa chặt không chắc chắn. Một cuộc thăm dò không chính thức do Taylor Monahan, Giám đốc điều hành của MyCrypto tổ chức, dường như cho thấy rằng phần lớn người dùng sẽ không coi đây là một khoản đầu tư đáng giá.

Cộng đồng Ethereum còn hai tuần nữa để đạt đến ngưỡng tiền gửi trước khi việc ra mắt bị trì hoãn. Mặc dù tiến độ tương đối chậm cho đến nay, nhưng điều này có thể thay đổi nhanh chóng.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan