Giá Bitcoin có thể đạt 90.000 đô la vào giữa năm 2021

Giá Bitcoin đã vượt qua mức cao của năm ngoái trong một cuộc biểu tình bùng nổ lên đến mức 16.000 đô la. Tâm lý thị trường đang tăng và các dự đoán cho thấy mức cao hơn vào cuối năm nay. Tuy nhiên, một trader thành công đã nâng mức này lên khá cao. ông ấy cho rằng BTC sẽ có giá trị bất cứ đâu trong phạm vi 80.000 – 90.000 USD vào tháng 6 năm 2021.

Giá Bitcoin ở mức 20.000 đô la Tiếp theo? Vâng, Theo MagicPoopCannon

Một nhà biểu đồ nổi tiếng dựa trên TradingView “MagicPoopCannon” đang dự báo những rung cảm cực kỳ tăng giá dựa trên tình trạng hiện tại của thị trường bitcoin. Đối với những người mới bắt đầu, ông ấy đã chỉ ra cách chỉ báo Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) của BTC đã chuyển sang “lãnh thổ quá mua”. MagicPoopCannon nói rằng là một kịch bản trước đây có trước các cuộc biểu tình bitcoin điên rồ.

Nó xảy ra vào tháng 7 năm 2012 và sau đó vào tháng 11 năm 2015. Ngoại trừ tháng 5 năm ngoái, MagicPoopCannon nhận xét rằng lần này, động lực thị trường năm nay rất khác. RSI đang có xu hướng cao hơn và điều này chỉ báo hiệu tốt cho triển vọng tương lai của bitcoin. Tuy nhiên, có một điểm khó khăn.

Điều đáng quan tâm là giá đó về mặt kỹ thuật đã hình thành mức cao (cao hơn một chút) (so với mức cao nhất 14.000 của tháng 7 năm 2019) nhưng mức cao của RSI và MACD lại thấp hơn.

MagicPoopCannon nói với độc giả rằng cả hai chỉ số trên đều gần nhau và “có thể bắt kịp”. Xu hướng đáng chú ý ở đây là “vòng cung màu xanh tăng”, đã là một yếu tố phổ biến kể từ khi bitcoin ra đời. Ngoài ra, có ít hoặc hoàn toàn không có khả năng nó giảm bất cứ lúc nào trong thời gian tới.

‘Vòng cung màu xanh tăng’ trên Biểu đồ giá của Bitcoin, Nguồn: MagicPoopCannon, TradingView

BTC hướng tới $80.000 – $90.000 vào năm 2021

MagicPoopCannon hoan nghênh mạnh mẽ mô hình biểu đồ bitcoin hiện tại và nói rằng trong 10 năm kinh nghiệm giao dịch và lập biểu đồ của mình, chưa từng thấy điều gì giống như vậy. Mặc dù sự sụt giảm xuống đáy của vòng cung màu xanh tăng đã xảy ra vào tháng 3 năm nay, nhưng bitcoin đã giữ điểm đó là hỗ trợ và bật lên trên 14.000 đô la, do đó chứng minh rằng mô hình vòng cung là không thể sai lầm.

Hiện tại, BTC đang giao dịch ở mức 15.500 đô la và mục tiêu ngắn hạn tiếp theo là khu vực xung quanh mức giá 17.000, theo MagicPoopCannon. Hơn nữa, trong đợt tăng giá, bitcoin có thể kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 USD. Nhưng sau đó thì sao?

Nhà phân tích trên TradingView cung cấp hy vọng cho những con bò đực dự đoán rằng giá Bitcoin (BTC) có thể tiếp tục và kiểm tra vùng giá 80.000 – 90.000 USD vào tháng 6 năm sau.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan