Số lượng địa chỉ Bitcoin đang hoạt động đạt mức cao kể từ tháng 1 năm 2018

Bitcoin đã thu hút tất cả sự chú ý ra khỏi thị trường tiền điện tử trong vài tuần qua, với tài sản kỹ thuật số lớn nhất đã chứng kiến sự tiến bộ theo đường parabol cho phép nó đạt được mức tăng tương tự như những gì đã chứng kiến trong đợt tăng giá năm 2017.

Nếu những con bò đực có thể biến 15.000 đô la thành một mức hỗ trợ mạnh, điều này có thể cung cấp một cơ sở để nó có thể tăng mạnh hơn nữa. Điều đó đang được nói, sự phá vỡ dưới mức này trước khi đóng cửa hàng ngày có thể rất nghiêm trọng và dẫn đến giảm giá hơn nữa.

Một yếu tố dường như chỉ ra rằng xu hướng tăng này chỉ mới bắt đầu. Theo một công ty phân tích, tổng số địa chỉ Bitcoin duy nhất tương tác với mạng đã đạt 1,17 triệu vào ngày hôm qua. Đây là mức cao nhất mà chỉ số này có được kể từ tháng 1 năm 2018, ngay sau khi tiền điện tử rơi từ mức cao nhất 20.000 đô la của nó.

Những con bò đực tìm cách biến 15.000 đô la thành hỗ trợ

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng hơn 10% với mức giá hiện tại là 15.592 USD. Điều này đánh dấu một sự gia tăng lớn từ mức thấp gần đây là $13,800 được thiết lập chỉ hơn một ngày trước.

Đợt tăng giá mới nhất này xuất hiện sau một thời gian dài hợp nhất trong vùng trên $13,000.

Mức kháng cự quan trọng tiếp theo mà các nhà phân tích đang theo dõi nằm ở mức khoảng 15.700 đô la và sự bứt phá trên mức này có thể mở ra cánh cửa để nó chứng kiến một đợt phục hồi lên mức cao nhất mọi thời đại.

Sức mạnh cơ bản của BTC là cực kỳ ủng hộ những con bò đực 

Một xu hướng có thể thúc đẩy đáng kể Bitcoin trong ngắn hạn là số lượng lớn các địa chỉ duy nhất tương tác với mạng.

Nền tảng phân tích Santiment đã nói về điều này trong một tweet gần đây, giải thích rằng số lượng địa chỉ tương tác với mạng đạt 1,17 triệu vào ngày hôm qua.

Số lượng địa chỉ Bitcoin duy nhất tương tác trên mạng đạt 1,17 triệu ngày hôm qua, mức cao nhất kể từ ngày 10 tháng 1 năm 2018. Ngoài ra, mức giá vượt qua $15,200 hôm nay là giá trị thị trường cao nhất của BTC kể từ ngày 7 tháng 1 năm 2018.

Nguồn: Santiment.

Vài ngày và vài tuần tới có thể quyết định số phận của Bitcoin trong phần còn lại của năm 2020.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan