Huobi cho biết tất cả đều ổn trong bối cảnh số lượng lớn USDT được gửi đến và rút BTC

Twitter tiền điện tử đã xôn xao với những đồn đoán về một lượng lớn Tether (USDT) chảy vào sàn giao dịch tiền điện tử Huobi. Một lượng đáng kể Bitcoin (BTC) dường như cũng đã thoát khỏi nền tảng trong cùng thời gian. Công ty có trụ sở tại Singapore gần đây đã đưa ra một tuyên bố khẳng định mọi thứ đều ổn.

“Chúng tôi đã nhận thấy rằng các sự kiện gần đây đã làm dấy lên những thắc mắc và suy đoán từ một số người dùng”, Huobi cho biết vào đầu ngày hôm nay và nói thêm:

Huobi nhắc lại: Chúng tôi hiện đang hoạt động bình thường, tài sản của người dùng an toàn và hoạt động giao dịch, gửi và rút tiền đang hoạt động như mong đợi.

Tài sản gốc của sàn giao dịch, Huobi Token (HT), đã phải trải qua một ngày đỏ quanh những tin đồn. Tuy nhiên, các thị trường tổng thể chủ yếu hiển thị màu đỏ trên toàn diện, bao gồm cả Bitcoin.

Nguồn: TradingView.com

Tài khoản Twitter Whale Alert đã thông báo với công chúng vào ngày hôm qua rằng ít nhất 400 triệu USDT đã được gửi đến Huobi, như được báo cáo trong nhiều tweet. Phần lớn số USDT này đến từ sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex, mặc dù một số có nguồn gốc từ các địa điểm không xác định khác. Đầu ngày hôm qua, một số giao dịch với tổng trị giá khoảng 100 triệu USDT đã được chuyển từ Huobi sang Bitfinex.

Một số người dùng Twitter bày tỏ lo ngại về tin đồn rằng các quan chức Trung Quốc đã giam giữ một trong những lãnh đạo hàng đầu của sàn giao dịch, theo một bài đăng từ Boxosing. Tuy nhiên, sàn giao dịch phủ nhận suy đoán này là sai.


Bitcoin đã giảm giá vài trăm đô la trước tin tức trên trong 24 giờ qua.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan