Mặc dù giảm gần 50% so với mức cao nhất là 20 đô la, Cá voi Chainlink vẫn tăng giá

Chainlink (LINK) đã trải qua một đợt phục hồi mạnh mẽ kể từ mức thấp được thiết lập vào tháng 9. Giá của tiền điện tử hàng đầu hiện đang giao dịch với giá $11,50. LINK tăng 3% trong 24 giờ qua, vượt trội so với Bitcoin, XRP, Binance Coin và một loạt các altcoin hàng đầu khác.

Thậm chí, LINK đang giao dịch dưới 50% mức cao nhất mọi thời đại khoảng $20. Dữ liệu trên chuỗi cho thấy các nhà đầu tư vào Chainlink vẫn cực kỳ lạc quan, vì họ đang tích lũy hàng loạt coin.

Các nhà đầu tư tăng giá, dữ liệu trực tuyến cho thấy

Theo công ty phân tích blockchain Santiment, tiền điện tử vẫn đang được tích lũy hàng loạt.

Công ty đã lưu ý vào ngày 30 tháng 10 rằng 100 địa chỉ hàng đầu không phải sàn giao dịch của Chainlink đã tích lũy được 34,32 triệu LINK chỉ trong năm qua. Con số này đã bắt đầu giảm nhẹ nhưng vẫn tăng ồ ạt trong những tháng gần đây.

Nếu đây không phải là mô tả về sự tích lũy ổn định cho 100 con cá voi hàng đầu không phải sàn giao dịch của Chainlink trong năm qua, thì chúng tôi không biết điều này là gì. Việc tăng số lượng token ngoại tuyến của LINK với tốc độ này thực sự cho thấy sự tin tưởng vào tài sản từ các nhà đầu tư.

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, Chainlink vẫn giảm 5% trong tuần qua, theo sau phần lớn các altcoin khác. Sự tăng giá nhanh chóng của Bitcoin đã khiến nhiều altcoin bị mắc kẹt vì tất cả vốn và sự chú ý đều tập trung vào loại tiền điện tử hàng đầu.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan