Số lượng cá voi XRP chứng kiến ​​sự gia tăng lớn

Bất chấp hiệu suất dường như yếu của XRP trên thị trường, dữ liệu từ nền tảng thông tin tiền điện tử Santiment tiết lộ rằng số lượng cá voi XRP đang gia tăng. Con số đã tăng lên trong sáu tháng qua với số lượng cá voi nắm giữ 100.000 đến 10.000.000 XRP chứng kiến sự gia tăng lớn.

Những người nắm giữ 100 nghìn đến 1 triệu XRP đã tăng 19,7% từ 14.525 lên 17.387. Đây là mức tăng cao nhất từng được ghi nhận. Những người nắm giữ 10 triệu XRP trở lên tăng 10,4% từ 280 lên 309 trong khi những người nắm giữ 1 triệu đến 10 triệu XRP ghi nhận mức tăng ít nhất 2,2% từ 1.307 lên 1.336.

Nguồn: Santiment

Các nhà đầu tư vẫn có niềm tin mặc dù diễn biến giá kém

Kể từ khi XRP đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,53 đô la vào tháng 1 năm 2018, nó đã liên tục giảm xuống mức giá hiện tại là 0,247 đô la. Điều này xảy ra mặc dù các altcoin khác có mức tăng trưởng lớn như LINK, là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong năm nay. Do sự tăng trưởng bị đình trệ, Tether (USDT) cũng đã thay thế nó trở thành tiền điện tử lớn thứ 3 theo vốn hóa thị trường.

Tuy nhiên, số lượng cá voi nắm giữ tiền điện tử ngày càng tăng là một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư vẫn tin rằng có một tương lai tươi sáng cho XRP. Cộng đồng XRP còn được gọi là “đội quân XRP” là một trong những cộng đồng tiền điện tử mạnh nhất trong không gian và họ vẫn vững vàng trong một thời gian dài, tin rằng tiền điện tử sẽ tăng giá lên 589 đô la. Mặc dù họ đã bị chỉ trích dữ dội vì sự lạc quan này, nhưng nó có thể không phải là điều điên rồ vì việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử là một động lực quan trọng của hành động giá. Khi nhiều cá voi tiếp tục tích lũy, giá cuối cùng có thể theo sau, nhưng không chắc khi nào điều này có thể xảy ra.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan