Raul Pal: Giá Bitcoin sẽ vượt qua 20.000 đô la vào đầu năm 2021

Cựu giám đốc quỹ đầu cơ kiêm Giám đốc điều hành của Real Vision, Raoul Pal, tin rằng tác động thực sự của đại dịch COVID-19 sắp đến với thị trường tài chính. Ông nhấn mạnh rằng Bitcoin là “chiếc phao cứu sinh” trong tình huống này.

Raoul Pal: Mọi thứ đã thay đổi

Trong một chủ đề trên Twitter gần đây, cựu chiến binh Phố Wall đã phác thảo các trường hợp COVID-19 đang bùng nổ nhanh chóng trên toàn thế giới. Tổng số người nhiễm bệnh là gần 45 triệu người, trong khi số người chết là gần 1,2 triệu người.

Pal dự đoán rằng những con số gia tăng này ở châu Âu, Mỹ và Canada sắp “gây áp lực kinh tế và dập tắt giai đoạn Hy vọng của những giấc mơ tái sinh”. Ông tin rằng những hậu quả sắp tới sẽ gây hại cho nền kinh tế thậm chí còn nhiều hơn những diễn biến như đầu năm 2020. Một sự phục hồi kinh tế thực sự “sẽ cần nhiều hơn một biện pháp kích thích hậu bầu cử vào tháng Giêng”.

Các trường hợp nhiễm COVID-19 Ở Châu Âu. Nguồn: Twitter

Ông tiếp tục bằng cách xem xét một số thị trường đã bắt đầu cảm thấy hậu quả bất lợi và đã giảm xuống mức hỗ trợ dài hạn. Chúng bao gồm giá dầu, chỉ số thị trường chứng khoán chuẩn của Tây Ban Nha – IBEX 35, Chỉ số ngân hàng EU, đồng euro, bảng Anh, đô la Mỹ, v.v.

Chỉ số Ngân hàng EU. Nguồn: Twitter

Do đó, ông ấy đã đưa ra một số giải pháp khả thi – “bạn có thể mua trái phiếu và đô la, hoặc bạn có thể tìm phao cứu sinh – Bitcoin”. Pal kết luận:

Hoặc, để giảm bớt sự biến động của một sự kiện rủi ro (chúng ta có thể và sẽ thấy những sự điều chỉnh mạnh mẽ của BTC), bạn có thể có cả ba để có một danh mục đầu tư gần như hoàn hảo cho giai đoạn này.

Bitcoin sẽ “ăn cả thế giới”

Pal tiếp tục nhấn mạnh quan điểm tích cực của mình về Bitcoin bằng cách nói rằng tiền điện tử lớn nhất “sẽ ăn cả thế giới”. Ông cho rằng là do hiệu suất của nó, điều này quá nổi trội và “toàn diện” đến mức nó sẽ “thu hút hết mọi sự chú ý”.

Chưa bao giờ trong sự nghiệp của mình, tôi thấy việc nắm giữ bất kỳ tài sản nào khác hầu như không có ý nghĩa gì.

Theo như các dự đoán về giá, Pal nói rằng 14.000 đô la là mức kháng cự duy nhất còn lại trong cách Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức 20.000 đô la. Ông hy vọng rằng BTC sẽ vượt qua mức cao nhất của tháng 12 năm 2017 “chậm nhất là vào đầu năm sau”.

Ngoài ra, chúng tôi đã báo cáo một dự báo dài hạn và lạc quan hơn. Bằng cách sử dụng hồi quy trên biểu đồ logarit kể từ khi ra đời, Pal đã đưa ra một mô hình cho thấy Bitcoin đạt 1 triệu đô la vào năm 2025.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan