Giá bitcoin giảm xuống còn 13,3 nghìn USD sau khi khớp với đỉnh của đợt tăng giá năm 2019

Bitcoin (BTC) đã giảm xuống 13.300 đô la vào ngày 28 tháng 10 sau khi kiểm tra lại các mức kháng cự năm 2019 của nó nhưng bị từ chối. 

Tổng quan về thị trường tiền điện tử từ Coin360

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets, Coin360 và TradingView cho thấy sự biến động tăng lên trong ngày thứ Tư sau khi BTC đạt $13,850.

Sau khi không đạt được 14.000 đô la, các điều kiện không chắc chắn đã chiếm ưu thế, đỉnh điểm là sự sụt giảm nhanh chóng xuống còn 13.300 đô la vào thời điểm viết bài.

Một sự phục hồi sau đó chứng kiến $13,400 trở thành tâm điểm, với các chuyển động tăng và giảm đột ngột tiếp tục là đặc điểm của thị trường.

Biểu đồ BTC / USD 1 ngày. Nguồn: TradingView

Hôm thứ Tư đã chứng kiến một giao dịch lớn bất thường đến sàn giao dịch Coinbase từ một ví không xác định, một dấu hiệu có thể có của một đợt bán hàng sắp diễn ra, liên quan đến 1.072 BTC (14,6 triệu đô la). Điều này kéo theo nhiều giao dịch lớn với số tiền giống hệt nhau, cũng như những giao dịch lớn hơn được theo dõi bởi Whale Alert.

Như chúng tôi đã báo cáo, giao dịch trị giá 1 tỷ đô la vào thứ Ba dường như được gắn với Coinbase.

Tuy nhiên, đối với các nhà phân tích, có sự phân biệt rõ ràng giữa hành động giá ngắn hạn và tác động dài hạn của nó. Đối với một số người, Bitcoin đã chứng minh được sự trưởng thành của nó như một tài sản và những lợi nhuận tiếp theo đều được đảm bảo trong những tháng tới.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan