Ngân hàng lớn nhất của Singapore ra mắt giao dịch và lưu ký tiền điện tử

DBS, ngân hàng thương mại và bán lẻ lớn nhất Singapore, dường như đang bước vào không gian tiền điện tử với ba dịch vụ mới.

Theo thông tin được nhìn thấy bởi Cointelegrpah, DBS đang tung ra giao dịch và lưu ký tiền điện tử cũng như một nền tảng để tiến hành cung cấp token chứng khoán.

Ảnh chụp nhanh các dịch vụ mới được cung cấp bởi DBS. Nguồn: Cointelegraph

Theo mô tả về nền tảng được Cointelegraph nhìn thấy, dịch vụ tiền điện tử sắp tới của DBS – Sàn giao dịch kỹ thuật số DBS – sẽ hỗ trợ năm loại tiền điện tử chính bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), XRP, Bitcoin Cash (BCH) và Ethereum Classic (ETC).

Các loại tiền tệ fiat được hỗ trợ bao gồm đô la Mỹ, đô la Singapore, đô la Hồng Kông và đồng yên Nhật.

Sàn giao dịch kỹ thuật số DBS sẽ không giữ bất kỳ tài sản nào, thay vào đó, “tất cả tài sản kỹ thuật số được lưu giữ tại Ngân hàng DBS, được công nhận trên toàn cầu về các dịch vụ giám sát”.

Sàn giao dịch kỹ thuật số DBS cũng sẽ cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các tập đoàn lớn phát hành token chứng khoán.

Là một công ty được quản lý bởi Cơ quan tiền tệ Singapore, DBS lưu ý rằng dịch vụ tiền điện tử sắp tới của họ sẽ cung cấp “những lợi thế khác biệt như đảm bảo an ninh cấp tổ chức”. Theo tài liệu, sàn giao dịch được ngân hàng hậu thuẫn sắp tới cũng nhằm cung cấp các biện pháp mạnh mẽ để ngăn chặn các hoạt động gian lận và duy trì tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về Chống Rửa tiền và Chống Tài trợ Khủng bố.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan