Phí bitcoin tăng nhanh nhất kể từ đợt tăng giá tháng 7 năm 2018

Phí giao dịch bitcoin vào thứ Năm đã tăng vọt lên mức cao nhất kể từ giữa tháng 8 và với tốc độ chưa từng có kể từ tháng 7 năm 2018, theo dữ liệu từ BitInfoCharts. Mức tăng đột biến, tăng 231% chỉ trong bốn ngày, có thể là kết quả của sự tăng giá của Bitcoin trong tuần này.

Hôm thứ năm, nó có giá trung bình $6.3 để xử lý một giao dịch trên blockchain Bitcoin; Phí Bitcoin đã không còn cao như vậy kể từ ngày 6 tháng 8. Hôm qua, phí Bitcoin đã giảm xuống còn 5,7 đô la.Chỉ vào thứ Hai, một giao dịch Bitcoin có giá trung bình là 1,9 đô la. Mức tăng 4,4 USD trong tuần này là mức tăng mạnh nhất của phí Bitcoin kể từ đợt tăng giá vào mùa hè năm 2018.

Các khoản phí tăng cao có thể liên quan đến sự tăng giá của Bitcoin. Vào ngày 6 tháng 10, giá Bitcoin vào khoảng 10.600 đô la. Nhưng giá đã tăng mạnh trong tháng này với mức giá hiện tại là khoảng 13.000 USD. Đó là mức tăng khoảng 23%.

Phí bitcoin tăng lên khi có nhiều hoạt động trên blockchain Bitcoin. Những khoản phí này được trả cho những miner khi xử lý các giao dịch Bitcoin.

Khi có nhiều nhu cầu xử lý các giao dịch hơn là có miner xử lý chúng, phí sẽ tăng lên. Điều này là do các miner ưu tiên những người muốn xử lý các giao dịch Bitcoin với mức phí cao hơn mức trung bình.

Thường có nhiều hành động hơn trên blockchain Bitcoin khi giá Bitcoin tăng: mọi người muốn tham gia vào Bitcoin trong trường hợp giá tăng hơn nữa. Và các miner ngồi đó chờ đợi, sẵn sàng thu phí.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan