CME lặng lẽ vượt qua BitMEX để trở thành sàn giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin lớn thứ hai

CME Group, một sàn giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin được quản lý, đã lặng lẽ trở thành người chơi lớn thứ hai, vượt qua Binance và BitMEX.

Hôm qua, CME đã ghi nhận lãi suất mở là 790 triệu USD so với 718 triệu USD của Binance và 601 triệu USD của BitMEX, theo The Block Research.


Sự thay đổi trong xu hướng cho thấy rằng nhiều nhà giao dịch, đặc biệt là tổ chức, đang đổ xô vào CME hơn là các đối thủ không được kiểm soát của nó, chẳng hạn như BitMEX và Binance. BitMEX hiện đang đấu tranh pháp lý với chính phủ Hoa Kỳ, chính phủ đã cáo buộc sàn giao dịch vi phạm quy tắc chống rửa tiền và xác minh KYC.

Mặt khác, OKEx vẫn là nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin hàng đầu về lãi suất mở, bất chấp vấn đề đóng băng rút tiền của nó. Tuần trước, sàn giao dịch đã đóng băng rút tiền vô thời hạn do một trong những người nắm giữ khóa cá nhân của họ đang bị cảnh sát Trung Quốc điều tra. Tuy nhiên, OKEx đã ghi nhận số lãi suất mở trị giá 992 triệu đô la vào ngày hôm qua, theo The Block Research. 

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan