Coinbox.org thêm tính năng staking tiền điện tử vào Ví

Với Coinbox.org, người dùng hiện có thể tạo thu nhập thụ động – chỉ bằng cách giữ tiền điện tử trong một ví đặc biệt. Tính năng mới này được cung cấp bởi Coinbox.org được gọi là staking (đặt cược). Đó có thể là một cách tuyệt vời để những người mới bắt đầu gia tăng tài sản tiền điện tử của họ một cách dễ dàng.

Các mạng sử dụng Proof of Stake như thuật toán đồng thuận của họ. Để hiểu rõ hơn, bạn cần nắm bắt khái niệm này.

Cả Proof of Work (PoW) và Proof of Stake (PoS) đều có chung mục tiêu, đó là đạt được sự đồng thuận trong blockchain. Nhưng các quy trình cho phép đạt được mục tiêu trong các hệ thống là khác nhau.

Các khối trên nền tảng blockchain PoS được “đúc” chứ không phải được khai thác. Trái ngược với cách nó hoạt động trong các hệ thống PoW, các blockchains mạng PoS có thể phát triển và xác nhận các khối mới mà không cần phần cứng đặc biệt (ví dụ: ASIC). Nhờ các giao thức Proof of Stake, bất kỳ người dùng nào đang sở hữu số dư bắt buộc tối thiểu (tiền đặt cược) của một loại tiền điện tử cụ thể đều có thể xác nhận giao dịch và kiếm phần thưởng đặt cược. Trong các hệ thống PoS, những người “canh giữ” coin luôn sở hữu số coin đó và số lượng coin đó càng lớn thì cơ hội cho một nút được chọn làm trình xác thực khác càng lớn.

Tuy nhiên, các nhà phát triển blockchain đã tạo ra thuật toán PoS nhanh chóng hiểu rằng việc lựa chọn chỉ theo quy mô cổ phần sẽ dẫn đến việc tập trung hóa, điều này rõ ràng là không mong muốn. Đó là lý do tại sao các phương pháp lựa chọn khác (như lựa chọn dựa trên độ tuổi của coin và lựa chọn khối ngẫu nhiên) đã được thêm vào.

Coinbox.org hiện đã giới thiệu đặt cược cho ALGO.

ALGO là tiền điện tử chính thức của mạng lưới blockchain Algorand. Về mặt logic, nó dựa trên nền tảng blockchain PoS Algorand mở. Không giống như hầu hết các blockchain công khai khác, nền tảng có thể mở rộng này tự hào có thời gian xử lý giao dịch nhanh trong khi vẫn tuân thủ phân quyền.

Những ưu điểm của Công nghệ Algorand là:
• Người xác thực không có nguy cơ bị slash (slash là một sự kiện mà người xác nhận từ bỏ một số lượng xác định coin đặt cược, sau đó sẽ được phân phối lại cho các bên liên quan khác hoặc bị đốt cháy).
• Không thể gian lận hệ thống đối với thiểu số và đa số vì nó sẽ làm giảm giá trị nắm giữ của họ.

Phần trăm lợi nhuận hàng năm (APY) là lãi suất phản ánh tổng số tiền lãi, trong trường hợp này là phần thưởng đặt cược, được dự đoán sẽ kiếm được trong một năm. Hiện tại, ALGO là 6,12%.


Đây là một thông cáo báo chí có trả phí. Không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan