Bitcoin hiện có 7% cơ hội đánh bại mức cao nhất 20k đô la trong 2 tháng tới

Dữ liệu cho thấy Bitcoin (BTC) có 7% xác suất đánh bại mức cao nhất mọi thời đại 20.000 đô la vào cuối năm nay.

Theo dữ liệu từ nguồn phân tích trên chuỗi Skew, kể từ ngày 22 tháng 10, các tùy chọn Bitcoin đã chuyển sang ủng hộ giá tiếp tục cao hơn vào năm 2020.

Tỷ lệ cược BTC đã “định giá lại nhanh chóng”

Tại thời điểm viết bài, khả năng BTC đạt 20.000 đô la trở lên vào ngày 31 tháng 12 năm 2020 là 7%, với 11% là 18.000 đô la.

Đến tháng 3 năm 2021, nhiều người đặt cược cho rằng Bitcoin sẽ thu lại được 20.000 đô la (14%), trong khi con số của tháng 6 năm 2021 là 18%.

Trên phương tiện truyền thông xã hội, Skew nói rằng dữ liệu xác suất đã “định giá lại một cách nhanh chóng” sau khi Bitcoin chạm mức 13.200 đô la.

Biểu đồ xác suất giá quyền chọn Bitcoin. Nguồn: Skew

Tâm trạng của các nhà đầu tư tổ chức vẫn nghiêng về phía tăng mặc dù mức giá cao hơn. Ví dụ, các cam kết mới nhất của các nhà giao dịch (COT) từ CME Group, cho thấy rằng các tổ chức thích BTC long hơn là short.

Vào thứ Tư, nhà thống kê Willy Woo lưu ý rằng một lượng lớn thanh khoản đã bị loại bỏ khỏi các đấu trường đầu cơ bởi các nhà đầu tư muốn lưu trữ tiền trong dài hạn.

Anh ấy đã tweet:

Nguồn cung cấp từ đâu? 250K BTC (hơn 3 tỷ đô la) đã được chuyển từ cổ phiếu đầu cơ trên các sàn giao dịch sang HODL.

Một máy bơm hoàn toàn hữu cơ

Bản chất hữu cơ của hành vi dẫn đến việc tăng giá đã không được chú ý. Đối với Charles Edwards, người sáng lập công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Capriole, đây là một hiện tượng độc nhất vô nhị trong vòng đời 12 năm của Bitcoin.

Ông ấy đã tweet vào thứ Năm:

Vâng, mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng, đó là tiền điện tử. Nhưng đây là một động thái rất lành mạnh. Thứ mà chúng tôi chưa từng thấy trước đây với giá 12K.


Tuy nhiên, khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin cũng đã tăng gần gấp ba trong hai ngày qua so với mức được thấy hồi đầu tháng khi giá Bitcoin vượt qua 12.000 đô la.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan