Nó chính thức: Bitcoin hiện phổ biến hơn tình dục

Còn gì tuyệt hơn khi xem Bitcoin (BTC) tăng vọt nhờ tin tức tăng giá hàng loạt? Đối với những người mới chập chững tham gia, không có quá nhiều sự kiện trong đời thỏa mãn hơn một chuyến đi lên mặt trăng – và giờ đây phần còn lại của thế giới dường như đang bắt đầu.

Có vẻ như Bitcoin đang vượt xa tình dục – ít nhất là khi nói đến người dùng Reddit – điều này có thể gây ngạc nhiên đôi chút cho những người trong chúng ta, những người dành thời gian trên “trang nhất của internet”.

Nguồn: Reddit.

Reddit có lượng khán giả khổng lồ gồm 440 triệu người dùng và là điểm đến phổ biến cho những người đam mê Bitcoin kể từ những ngày đầu tiên. Nhưng trong khi khán giả r / Bitcoin đã tăng lên đáng kể kể từ năm 2017, r / Sex đã có phần tẻ nhạt trong nhiều năm.

Kể từ khi người dùng Reddit u / farmOnYieldApp đưa ra nhận định này vào đêm qua, số lượng người đăng ký r / Bitcoin đã tăng lên 1.707.689, có lẽ được thúc đẩy bởi thông báo của PayPal, trong khi số lượng Redditors nói về tình dục không thay đổi nhiều và chỉ dừng ở mức hơn 1,69 triệu.

Bitcoin cũng phổ biến hơn so với The Beatles, đáng buồn thay, phenoms pop Liverpudlian chỉ có 118.258 người đăng ký. 

Subreddit r / Jesus khá vắng vẻ, nhưng nếu chúng ta ngoại suy từ subreddit r / Christian (258.121 thành viên tận tụy), Bitcoin thậm chí có thể phổ biến hơn Jesus trong số các Redditors. Và nói về Bitcoin Jesus, subreddit hỗ trợ cộng đồng Bitcoin Cash (BCH) chỉ có 328.882 người theo dõi. Roger Ver đặt hy vọng vào việc hồi sinh sự quan tâm đến BCH khi PayPal sẽ hỗ trợ tiền điện tử.

Mặc dù ngày càng phổ biến, Bitcoin vẫn còn một chặng đường dài để vượt qua “Mildly Interesting” – subreddit này có 18,2 triệu người đăng ký đáng chú ý. R / Gaming và r / Sports cũng khiến Bitcoin trông nhỏ và không đáng kể.

Trong khi đó, có một kết thúc có hậu cho những người không thể quyết định giữa Bitcoin và tình dục – Pornhub chấp nhận Bitcoin cho các dịch vụ cao cấp của nó.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan