Khối lượng chuyển giao trên chuỗi của Bitcoin vượt quá 4 triệu khi giá tăng lên mức cao nhất trong 14 tháng

Khi giá của Bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự 12.000 đô la, khối lượng chuyển khoản trên chuỗi của nó đã vượt quá 4 triệu và lập mức cao kỷ lục trong 14 tháng.

Nguồn: Glassnode.

Không giống như khối lượng của các sàn giao dịch, các số liệu trên chuỗi không thể dễ dàng bị làm giả hoặc thao túng. Nói một cách dễ hiểu, tổng nguồn cung Bitcoin (BTC) hiện tại là 18,5 triệu. Điều này có nghĩa là trong 24 giờ, người dùng đã giao dịch 22% tổng nguồn cung hiện tại của Bitcoin.

Nguồn: Glassnode.

Nếu chúng tôi kiểm tra mức trung bình trong 30 ngày cho số liệu này, chúng tôi phát hiện ra rằng ngày 30 tháng 9 đánh dấu mức cao nhất trong ba năm và xu hướng tổng thể thậm chí còn nổi bật hơn.

Nguồn: Glassnode.

Đồng thời, số lượng địa chỉ có số dư khác 0 và những người nắm giữ ít nhất 0,01 BTC cũng đã thiết lập mức cao mới. Có vẻ như ít nhất một số khối lượng bổ sung được tạo ra bởi các Bitcoiners khuếch tán sự giàu có của họ. Cũng có thể điều này được thúc đẩy bởi dòng chảy của các nhà đầu tư mới với các vụ mua lại nhỏ.

Trong khi đó, gã khổng lồ thanh toán PayPal thông báo rằng họ sẽ sớm cho phép người dùng ở Hoa Kỳ mua, bán và giữ tiền điện tử trong ví của mình.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan