Hai altcoin này sẽ tăng giá cùng với BTC, ETH và XRP trong chu kỳ tăng mới, nhà phân tích nói

Nhà phân tích crypto Nicholas Merten cho biết hai altcoin này sẽ tăng vọt cùng với Bitcoin, Ethereum và XRP khi một thị trường tăng giá mới xuất hiện.


Nicholas Merten

Trong tập mới nhất của DataDash, Merten nói rằng một sự điều chỉnh rộng rãi trên thị trường altcoin đang mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội nhảy vào trước khi cuộc biểu tình lớn tiếp theo bùng nổ. Ông nói rằng các trader nên để mắt đến Cardano (ADA) và Tezos (XTZ) để chuẩn bị cho đợt tăng giá tiếp theo.

Cardano (ADA) và Tezos (XTZ) đã không có biến động nhiều trong đợt biểu tình của coin top trong những ngày gần đây.


Bây giờ chúng ta đã có sự phục hồi này ở đây, nó sẽ tạo cơ hội cho một số con bò đực đã bỏ lỡ rất nhiều phần của cuộc biểu tình này quay trở lại, ông nói thêm.

Điều quan trọng cần tập trung vào, vì tôi nghĩ thực sự rất nhiều mũ lớn và rất nhiều giao thức đã được thiết lập, vì vậy một số giao thức mới nổi lên, tôi biết một số bạn sẽ rất hào hứng khi nói điều này. Như ADA, XTZ, và một số đồng coin khác cùng với một số coin lớn như ETH, LTC, XRP, đây sẽ là trọng tâm chính của chúng ta trong thời gian sắp tới.

Đối với Litecoin, Merten nói rằng những con bò đực sẽ châm ngòi cho một cuộc biểu tình mới nếu chúng tìm được điểm vào đẹp.

Giống như BTC và ETH với các phân tích kỹ thuật dài hạn vững chắc, LTC có những điểm kháng cự và hỗ trợ rất rõ ràng. Có vẻ như ở đây, nếu bạn thực sự nhìn vào lịch sử của chart, về cơ bản chúng chỉ cần đạt trên 70 đô la, thì có thể bắt đầu cất cánh.

Trong khi đó, Nicholas Merten cũng đang tăng giá dài hạn trên Ethereum. Ông tin rằng tiền điện tử lớn thứ hai sẽ tiếp tục chuỗi tăng nóng của nó trên đường tới một mức cao mới mọi thời đại mới.

Tôi đã xây dựng sự hỗ trợ cho mức kháng cự trước đó và đã phá vỡ ở đây. Tôi nghĩ rằng nó sẽ tiếp tục đi lên, cuối cùng để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại và tăng tốc lên mức cao hơn nữa.


Bitcoin có thể đạt $17k trong vài tuần tới dựa vào fractal này
XRP tăng cao nhất trong top 20 (+18%), phá vỡ mức tâm lý $0.3 lần đầu tiên sau hơn 5 tháng

Theo Dailyhodl

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan