Augur thông báo ngày ra mắt cho AugurV2 của thị trường dự đoán phi tập trung

Augur, thị trường dự đoán dựa trên Ethereum, đã chính thức công bố ngày ra mắt của Augur V2, bản nâng cấp lớn đầu tiên của nền tảng.

Trong một bài đăng trên blog được công bố hôm thứ Hai, nhóm Augur đã viết rằng việc ra mắt mainnet của Augur V2 sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 7. Token REP hiện tại, token gốc của Augur, sẽ được đổi tên thành “REPv1” và token REP mới trên Augur V2 sẽ được gọi là “REPv2.”

Theo Augur, một công cụ di chuyển sẽ sớm được cung cấp cho người dùng để di chuyển token REPv1 của họ sang nền tảng AugurV2 mới cùng với hướng dẫn đầy đủ về quy trình di chuyển.

AugurV2 bao gồm một số tính năng mới trên nền tảng thị trường dự đoán, bao gồm khả năng sử dụng stablecoin DAI để thống trị thị trường.

Augur (REP) là một thị trường tiên phong, ngang hàng và phi tập trung được xây dựng trên Ethereum. REP cho phép người dùng tạo thị trường của riêng họ với các câu hỏi cụ thể để kiếm lợi nhuận. Thị trường dự đoán này cho phép người dùng mua và bán cổ phần trong kết quả của một sự kiện. Giá thị trường hiện tại của một cổ phiếu được cho là để ước tính khả năng xảy ra sự kiện. Dự án Augur tận dụng tối đa trí thông minh đại chúng (trí tuệ tập thể) để dự đoán chính xác các sự kiện trong tương lai.


Augur là nền tảng tài chính phi tập trung (defi) lớn thứ 5 thị trường, theo Coinmarketcap.


Augur (REP) vẫn nằm trong xu hướng giảm bất chấp động thái tăng giá 100% gần đây
Nền tảng tiền mã hóa Augur không thể chữa gian lận “thị trường không hợp lệ” nếu không có cuộc cập nhật lớn
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan