Điều gì sẽ xảy ra với BCH, BSV và BTG trong thời gian tới?

BCH, BSV và BTG đều đã trải qua thời điểm khó khăn trong năm 2020. Giá của chúng đều đã giảm xuống dưới các khu vực hỗ trợ quan trọng.

Tuy nhiên, có vẻ như BTG hiện đã bắt đầu quá trình đảo chiều, trong khi BSV và BCH vẫn bị tụt lại phía sau.

Phân tích kỹ thuật BTG

Giá BTG đã giảm kể từ khi đạt mức cao vào ngày 14 tháng 1 năm 2020. Như đã đề cập bên trên, gần đây nó đã bắt đầu cho thấy dấu hiệu phục hồi, đặc biệt là vào ngày 28 tháng 6, khi giá BTG tăng 25%, như ghi nhận của trader ZackVoell.

Tuy nhiên, kể từ đó, BTG đã tạo ra một bấc dài rất lớn và quay đầu giảm mạnh. Trong khi phần thân nến cho thấy dấu hiệu tăng 28%, thì bấc trên của nến chiếm 21%.

Hôm nay, giá đã thực hiện một nỗ lực khác để di chuyển lên trên, nhưng đã bị khu vực 0,0014 từ chối một lần nữa và tạo ra một bấc dài khác. Đây là dấu hiệu cho thấy áp lực bán tăng mạnh và giá có thể sẽ di chuyển xuống.Biểu đồ giá BTG | Nguồn: TradingView

Nếu điều này xảy ra, nó có thể giảm về phía khu vực hỗ trợ tại 0,001. Tuy nhiên, toàn bộ động thái này được hỗ trợ bởi sự phân kỳ tăng mạnh của chỉ báo RSI hàng ngày, một dấu hiệu bình thường của sự đảo ngược xu hướng. Do đó, miễn là khu vực hỗ trợ nói trên được giữ vững, BTG sẽ vẫn có khả năng tiếp tục di chuyển lên trên.

Phân tích kỹ thuật BSV

BSV đã trong xu hướng giảm mạnh kể từ ngày 9 tháng 4 năm 2020. Các đợt di chuyển kể từ thời điểm đó gần giống với mô hình Elliott năm sóng, kết thúc với bấc thấp dài vào ngày 27 tháng 6.


Biểu đồ giá BSV | Nguồn: TradingView

Nếu đúng như vậy, giá sẽ được dự kiến sẽ tăng từ đây. Điều này được hỗ trợ bởi sự phân kỳ tăng mạnh trong khung thời gian hàng ngày của chỉ báo RSI.

Tuy nhiên, trong gần như toàn bộ năm 2020, giá đã ở phía dưới vùng hỗ trợ 0,0185. Do đó, để có thể tiếp tục di chuyển lên trên,  phải vượt khỏi khu vực này và xác nhận đây là ngưỡng hỗ trợ.

Phân tích kỹ thuật BCH

Kể từ tháng 7 năm 2019, giá BCH đã được giao dịch bên trên vùng hỗ trợ 0,0263, và nhiều lần vượt lên trên khu vực này. Tuy nhiên, giá đã giảm xuống dưới khu vực vào ngày 20 tháng 5, xác nhận đây trở thành ngưỡng kháng cự.


Biểu đồ giá BCH | Nguồn: TradingView

Vào ngày 27 tháng 6, nó nhanh chóng giảm xuống dưới khu vực 0.0235, đạt mức thấp nhất mọi thời đại, tuy nhiên sau đó thị trường đã tạo ra một bấc thấp dài và giá di chuyển lên trên.

Do sự phân kỳ tăng mạnh và bấc thấp dài được hình thành, dự kiến BCH sẽ tăng nhẹ về khu vực 0.026. Tuy nhiên, không thể khẳng định chắc chắn liệu giá có thể vượt qua khỏi mức này hay không.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.


Tín hiệu này cho thấy Bitcoin có thể giảm về $ 8.200 trong thời gian tới
BCH, BSV đang đối mặt với khả năng tuyệt chủng?
BCH vừa tạo ra mức thấp nhất mọi thời đại mới – Nó vẫn chưa dừng lại
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan