Tin vắn Crypto 29/06: Bitcoin có thể đạt được đà tăng vượt ngưỡng $ 9.500 trong thời gian tới cùng tin tức Ethereum, Ripple, Litecoin, Ghost Coin, Binance, BitMex

Từ nhận định Bitcoin có khả năng quay về ngưỡng $ 9.500 trong các phiên giao dịch tới đến Binance Futures niêm yết COMP với đòn bẩy lên đến 50 lần. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.


Tin tức Bitcoin

Bitcoin đã phá vỡ trên mức kháng cự $ 9.000. Phe bò thậm chí đã đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm đang hình thành với mức kháng cự gần $ 9.100 trên biểu đồ hàng giờ.

Tuy nhiên, thị trường đang phải đối mặt với ngưỡng kháng cự gần $ 9.200 và đường trung bình động đơn giản (SMA) 100 giờ. Mức cao được hình thành gần $ 9.190 và giá hiện đang giao dịch trong phạm vi. Ngưỡng hỗ trợ ban đầu nằm gần mức thoái lui Fib 23,6% của đợt sóng phục hồi gần đây từ mức thấp $ 8.813 đến mức cao $ 9.190.Biểu đồ giá BTC | Nguồn: TradingView

Mặt khác, mức kháng cự ban đầu hiện ở gần khu vực $ 9.150 và đường SMA 100 giờ. Ngoài ra đường xu hướng giảm chính đã hình thành với mức kháng cự gần $ 9.260 trên cùng biểu đồ.

Ngưỡng kháng cự chính vẫn ở gần mức $ 9.300, nếu vượt qua, giá BTC có khả năng đạt được đà tăng trong các phiên giao dịch tới. Mức kháng cự quan trọng tiếp theo trên $ 9.300 có thể là $ 9.500.

Nếu không thể vượt qua mức kháng cự $ 9.200 và $ 9.300, BTC có thể bắt đầu một đợt suy giảm mới. Ngưỡng hỗ trợ quan trọng đầu tiên là gần mức $ 9.040, tiếp theo là mức thoái lui Fib 50%.

Nếu đóng cửa dưới $ 9.000, BTC có thể bắt đầu một đợt giảm mới. Trong trường hợp này, giá có thể sẽ quay trở lại mức thấp $ 8.813 trong thời gian tới.

Lượng lớn Bitcoin đã không di chuyển trong hơn một năm

Theo dữ liệu được cung cấp bởi Glassnode, 61,33% nguồn cung lưu hành của Bitcoin đã không được di chuyển trong hơn một năm.

Điều này đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 61,28% vào ngày 15 tháng 1 năm 2016 khi giá BTC đang dao động ở mức $ 362. Đó là thời điểm bắt đầu cho chu kỳ tăng giá mới.

Tuy nhiên, phải mất hơn một năm để giá Bitcoin leo lên mức ATH tại $ 1.120 vào ngày 5 tháng 1 năm 2017 và khởi đầu cho đợt tăng giá mạnh, chạm ngưỡng $ 20.000.

Đây là lý do tại sao phe bò không nên hy vọng giá sẽ tăng trưởng mạnh mẽ ngay lập tức vào thời điểm này.

Ngày càng có nhiều người HODL Bitcoin

Rafael Schultze-Kraft, CTO của công ty phân tích blockchain Glassnode, đã đăng tải thông tin vào ngày 26 tháng 6 nêu ra 12 tín hiệu cho thấy niềm tin của nhà đầu tư Bitcoin đang tăng lên.

“Đang ngày càng có nhiều người nắm giữ Bitcoin. Tôi cho rằng giá chắc chắn sẽ bullish trong dài hạn. Đừng để bản thân bạn bị phân tâm bởi hành động giá ngắn hạn mà hãy nhìn vào bức tranh lớn hơn của thị trường”.

Tin tức Ethereum

ETH đã có thể vượt lên trên mức kháng cự $ 220 và $ 222. Tuy nhiên, nó dường như đang phải đối mặt với ngưỡng kháng cự quan trọng gần mức $ 228 và đường trung bình động đơn giản (SMA) 100 giờ. Ngoài ra đường xu hướng giảm giá lớn đang hình thành với mức kháng cự gần $ 226 trên biểu đồ hàng giờ.


Biểu đồ giá ETH | Nguồn: TradingView

ETH hiện đang củng cố gần mức thoái lui Fib 23,6% của đợt sóng tăng gần đây, từ $ 216 đến mức cao $ 228. Ngưỡng hỗ trợ ban đầu gần mức $ 222.

Mức thoái lui Fib 50% cũng gần ngưỡng $ 222. Mặt khác, ETH rõ ràng đang phải đối mặt với rào cản lớn gần mức $ 228 và $ 230.

Để di chuyển vào vùng tích cực, phe bò cần phải vượt khỏi mức kháng cự $ 230 và duy trì gái bên trên đường SMA 100 giờ.

Nếu không làm được điều này, giá có khả năng sẽ tiếp tục giảm. Mức hỗ trợ $ 222 có thể ngăn chặn sự suy giảm trong ngắn hạn.

Nếu xuống dưới vùng hỗ trợ $ 222 rất có thể, ETH sẽ bắt đầu một đợt suy giảm mới. Trong trường hợp này, nó có thể kiểm tra lại khu vực hỗ trợ $ 215 trong các phiên giao dịch tới.

Tin tức Ripple

XRP đã đóng cửa dưới mức $ 0,1800 và đường trung bình động đơn giản (SMA) 100 giờ. Nó được giao dịch tại mức thấp hàng tháng mới $ 0,1690 và gần đây đã bắt đầu điều chỉnh tăng. Phe bò đã đẩy giá lên trên mức kháng cự $ 0,1720 và $ 0,1750.


Biểu đồ giá XRP | Nguồn: TradingView

Giá thậm chí đã tăng vọt lên trên mức thoái lui Fib 50% của đợt sóng giảm từ mức cao $ 0,1866 xuống mức thấp $ 0,1690. Tuy nhiên, mức hỗ trợ trước đây gần khu vực $ 0,1800 hiện đang đóng vai trò là rào cản mạnh mẽ.

Ngoài ra, đường xu hướng giảm đã hình thành với mức kháng cự gần $ 0,1780 trên biểu đồ hàng giờ. Bên trên đường xu hướng, mức thoái lui Fib 61,8% nằm gần $ 0,1800 và đường SMA 100 giờ. Phe bò cần phải xóa bỏ mức này để bắt đầu xu hướng tăng trưởng bền vững.

Nếu thành công, giá có thể phục hồi về mức kháng cự $ 0,1880 và $ 0,1900. Ngược lại, XRP có thể bắt đầu xu hướng giảm mới từ mức kháng cự $ 0,1800.

Mức hỗ trợ ban đầu gần khu vực $ 0,1760 và $ 0,1750. Nếu xuống dưới vùng này, XRP có thể tiếp tục di chuyển xuống và giảm mạnh. Ngưỡng hỗ trợ quan trọng tiếp theo là ở mức $ 0,1700, sau đó là $ 0,1680.

Tin tức Litecoin

Trong một dòng tweet gần đây, Litecoin Foundation đã thông báo đến cộng đồng rằng mạng lưới LTC đã có thêm 307.603 địa chỉ ví Litecoin mới trong vòng một tuần. Điều này có nghĩa là trung bình 43.943 địa chỉ mới được tạo ra mỗi ngày.

Tại thời điểm viết bài này, Litecoin Foundation vẫn chưa đưa ra lời giải thích nào liên quan đến nguồn gốc của các địa chỉ LTC mới và tại sao chúng lại được tạo ra trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

Tin tức Ghost Coin

Ghost Coin, loại coin proof of stake tập trung vào quyền riêng tư do John McAfee sáng tạo, giờ đây đã có thể được sử dụng trong các máy bán hàng tự động ở Disneyland Hong Kong.

Ghost tuyên bố trên Twitter rằng họ hợp tác với hệ thống thanh toán tiền điện tử ivendPay để triển khai loại coin này trong hơn 60 máy bán hàng tự động xung quanh khu vực Hồng Kông.

“Vào lần đầu tiên ra mắt GHOST, tầm nhìn của chúng tôi không chỉ tập trung vào sự riêng tư mà còn là sự chấp nhận của người dùng thực sự”.

Tin tức Binance

Binance Futures cho biết họ sẽ sớm cung cấp cho trader quyền truy cập COMP với đòn bẩy lên đến 50 lần. Trong thông báo, công ty tuyên bố rằng các hợp đồng vĩnh viễn COMP / USDT sẽ bắt đầu được giao dịch vào lúc 09:00 AM ngày 30/06/2020 và người dùng sẽ có thể chọn đòn bẩy mà họ muốn, từ tối thiểu 1x đến tối đa 50 lần.

Tin tức BitMex

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, BitMEX, đang triển khai chương trình mới với nhiều lợi ích dành cho các khách hàng doanh nghiệp của mình, bao gồm dịch vụ bảo mật nâng cao và kế toán.

Theo thông báo vào ngày 22 tháng 6 trên trang hỗ trợ BitMEX, sàn giao dịch đang triển khai chương trình BitMEX Corporate.

BitMEX cho biết các tính năng mới được tạo ra cho các khách hàng cần cấu trúc lại các quyền sở hữu khác nhau cho tài khoản của họ, đồng thời cung cấp phương tiện để nhân viên của họ truy cập và quản lý tài khoản cũng như các yêu cầu bảo mật. Tuy nhiên, thông báo cũng cho biết các tùy chọn như đăng nhập nhiều tài khoản và chuyển khoản tức thời giữa các tài khoản sẽ được triển khai vào cuối năm 2020.

Tin tức Synthetix

Một loại coin có vốn hóa thị trường thấp đang dần được công nhận sau khi có mức tăng trưởng 5.000% kể từ tháng 4 năm 2019.

Nhà phân tích và nhà đầu tư Crypto Alex Saunders cho biết bản thân đã biết đến Synthetix (SNX) sau khi tham dự Hội nghị Edcon tại Sydney vào năm ngoái.

“Chúng tôi đã rất sớm phát hiện đây là một viên ngọc thô cần được mài dũa và là dự án hoạt động tốt nhất trong lĩnh vực tài chính phi tập trung”.

Synthetix là nền tảng giao dịch phái sinh được xây dựng trên blockchain Ethereum, cho phép người dùng đặt cược vào một số tài sản bao gồm cổ phiếu, tiền điện tử, tiền fiat và hàng hóa.

Tin tức Rockside

Rockside, công ty blockchain có trụ sở tại Paris được thành lập vào năm 2018, đã phát hành một phiên bản phần mềm miễn phí vào tuần này nhằm tránh tình trạng các giao dịch bị mắc kẹt trên mạng lưới.

Trên mạng lưới tài chính phi tập trung (giao thức DeFi), các giao dịch bị kẹt có thể gây ra tình trạng khó đăng nhập và làm chậm toàn bộ hợp đồng.

Dịch vụ chuyển tiếp giao dịch của Rockside sẽ thay mặt cho người dùng xác định giá gas. Do đó, nếu mạng lưới đột nhiên phải xử lý quá nhiều giao dịch, Rockside sẽ đảm bảo các hợp đồng có đủ gas để chúng được xử lý nhanh chóng, không mất thêm chi phí cho người gửi. Điều này ngăn các giao dịch không bị kẹt lại trên mạng lưới.Khi nào Bull run Bitcoin? Willy Woo nói rằng chỉ còn một tháng nữa
Tín hiệu này cho thấy Bitcoin vẫn chưa đạt đỉnh
Cá voi Bitcoin lừng danh vừa xuất hiện trở lại và chia sẻ nhiều điều sâu sắc trong khoảng thời gian vắng bóng
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan