Nhà kinh tế vĩ mô toàn cầu chia sẻ 3 biểu đồ Bitcoin hoàn hảo với mục tiêu 1 triệu đô la

Một nhà kinh tế vĩ mô toàn cầu và nhà đầu tư nổi tiếng đã chia sẻ không chỉ một, hoặc hai, mà là ba trong số những gì anh gọi là biểu đồ giá Bitcoin “hoàn hảo”.

Hai trong số ba biểu đồ chỉ ra các mục tiêu tăng giá thực tế là 1 triệu đô la. Bitcoin thực sự có thể đạt được mức định giá cao như vậy không?

Nhận ra tiềm năng đột phá dài hạn của Bitcoin 

Bitcoin có tiềm năng đột phá đáng kinh ngạc. Một ngày nào đó, nó có thể thay thế tất cả các loại tiền tệ của thế giới và trở thành tiền dự trữ toàn cầu hoặc thất bại và về 0. Dẫu biết rủi ro nhưng nhà đầu tư vẫn sẵn sàng chấp nhận đưa chân vào thị trường tiền điện tử.

Bất cứ ai đã làm như vậy sớm hơn có lẽ đã có một cuộc sống phú quý.

Bitcoin bắt đầu từ con số 0 và trong suốt hơn một thập kỷ hoạt động trên thị trường, mức giá cao nhất từng đạt được là 20,000 đô la. Sau thời gian bùng nổ, Bitcoin lại rơi vào thị trường gấu, nhưng kể từ đó, các nhà đầu tư tiền điện tử trở nên thèm thuồng những đỉnh cao tiếp theo.

Các mô hình định giá, biểu đồ và nhiều thứ khác liên tục được tạo ra để hỗ trợ các lý thuyết rằng giá Bitcoin có thể đạt đến số liệu khổng lồ.

Trong đó phải nói đến dự đoán đạt tới 1 triệu đô la mỗi BTC. Các cuộc thăm dò cộng đồng tiền điện tử cũng ủng hộ những cách định giá đáng kinh ngạc này.

Nhà kinh tế chia sẻ 3 biểu đồ hoàn hảo, 2 trong số đó báo hiệu Bitcoin triệu đô 


Đa phần những dự đoán này là đầu cơ thuần túy. Rất may, một nhà kinh tế và nhà đầu tư vĩ mô rất được kính trọng đã chia sẻ 3 biểu đồ giá Bitcoin hoàn hảo. Đặc biệt, 2 trong số đó chỉ ra mức định giá 1 triệu đô la mỗi BTC.


Raoul Pal – Nhà sáng lập và CEO của Real Vision Group

Raoul Pal là nhà sáng lập và CEO của Real Vision Group. Anh cũng được được biết đến như một nhà đầu tư vĩ mô toàn cầu, chiến lược gia đầu tư, nhà lịch sử kinh tế, …

Với những kinh nghiệm dày dạn, biểu đồ của anh trở nên đáng tin và hợp lệ hơn nhiều.


“Biểu đồ 3 – Kênh hồi quy hoàn hảo

Điều đó mang lại độ lệch chuẩn 1 lên tới 400,000 đô la và tiềm năng chuẩn 2 thành 1 triệu đô la (tiềm năng)”.

Biều đồ đầu tiên trong số 3 biểu đồ là “Nêm hoàn hảo”. Mô hình trên quy mô tuyến tính này cung cấp mục tiêu giá chỉ 40,000 đô la.

Biểu đồ tiếp theo cũng là nêm hoàn hảo, nhưng “trên biểu đồ log”, cung cấp tiềm năng có thể đến mức giá 1 triệu đô la mỗi BTC.

Biểu đồ thứ ba và cuối cùng được gọi là “Kênh hồi quy hoàn hảo” có độ lệch chuẩn tới 400,000 đô la và độ lệch thứ hai lên tới 1 triệu đô la.

Với 2 trong 3 biểu đồ chỉ ra giá 1 triệu đô la, việc định giá như vậy có thực sự khả thi?

Bitcoin cực kỳ khan hiếm và được thiết kế chỉ tăng giá trị khi tài sản được chấp nhận. Trong khi đó, đô la Mỹ đang hướng tới siêu lạm phát, là cơn bão hoàn hảo để Bitcoin đạt được mức giá như vậy là vào lúc này.

Nhà phân tích dự đoán Bitcoin giảm mạnh lần cuối cùng

Khi Bitcoin giảm dưới 10,000 đô la một lần nữa thì đó có thể là lần cuối cùng tiền điện tử giao dịch dưới mức năm chữ số.

Dự kiến sẽ sớm xảy ra và một nhà phân tích nổi bật dự đoán lần giảm giá cuối cùng của Bitcoin có thể là cơ hội duy nhất để nhà đầu tư mua BTC với giá bốn chữ số.

Todd Butterfield là chủ sở hữu của Wyckoff Stock Market Institute được thành lập bởi huyền thoại thị trường tài chính Richard D. Wyckoff vào năm 1931.

Butterfield đã nhiều lần dự đoán chính xác trên khắp thị trường gấu gần đây và nếu dự đoán mới nhất của ông là đúng, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội mua BTC với giá thấp hơn một lần nữa.


“Lộ trình hàng ngày của tôi….”

BTC đang điều chỉnh ABCDE theo lý thuyết Elliott Wave?

Theo nhà phân tích và lý thuyết Elliott Wave trên biểu đồ giá Bitcoin, tài sản hiện đang nằm giữa sóng 3 và sóng 4 của động thái gồm 5 sóng.

Sóng 5 thường mạnh nhất và di chuyển theo hướng bước sóng chính. Trong trường hợp này, bước sóng chính đi lên.

Trong mỗi bước sóng, tồn tại nhiều sóng phụ. Giống như các sóng khác, chúng có thể là động lực tăng hoặc điều chỉnh. Biểu đồ của Butterfield mô tả dự đoán của ông là điều chỉnh ABCDE, là mô hình điều chỉnh năm sóng diễn ra trong một tam giác.

Không giống như điều chỉnh ABC – trong đó C thường thấp hơn A, trong điều chỉnh ABCDE, sóng C và sóng E cuối cùng cao hơn A.


Hành động giá của mô hình điều chỉnh ABCDE thường tạo thành tam giác, là mô hình biểu đồ thống trị giá Bitcoin và đang giao dịch trong các khung thời gian cao.

Butterfield dự kiến BTC sẽ giảm xuống khoảng 5,600 đô la một lần cuối cùng, tương đương 40% trước khi sóng cuối cùng tăng lên.

Tuy nhiên, lần giảm cuối cùng đó sẽ là cơ hội mua tốt nhất còn lại và là cơ hội cuối cùng để mua tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường với giá thấp trước khi breakout tam giác và kích hoạt thị trường bò.

Phá vỡ tam giác có thể dẫn đến giá 1 triệu đô la như dự đoán của Raoul Pal.

Các bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.


Bitcoin là tài sản duy nhất phục hồi từ sự cố thị trường tháng 2
Bong bóng nợ fiat của Mỹ vượt qua 25 nghìn tỷ đô – Những tấm séc mua Bitcoin giờ trị giá $1.6k

Minh Anh

Theo AZCoin News

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan