Sàn Nami niêm yết KardiaChain với cặp KAI/VNDC

Để kích thích hệ sinh thái đang lớn mạnh và tiến đến việc phổ cập Blockchain ở Việt Nam, KardiaChain bắt tay hợp tác với Nami, một sàn giao dịch crypto Việt Nam với phí thấp và thanh khoản cao.

Nami niêm yết KardiaChain (KAI).

Nami cũng sẽ ra mắt chức năng Swap để người dùng dễ dàng mua KAI. Vì thoả thuận hợp tác này giúp người mới có thể tiếp cận dễ dàng, đây cũng là một bước hỗ trợ mạnh cho nền tảng KAIstarter và KAI Membership.

Nhìn chung, Việt Nam đang phát triển nhờ một dân số tương đối trẻ – nhanh nhẹn và dễ dàng thích nghi với các công nghệ mới, một điều sẽ giúp đất nước trở thành một đối trọng về kinh tế trong tương lai. Theo DataLight – một nền tảng phân tích dữ liệu, Việt Nam đứng thứ 8 thế giới về ngành crypto trong 2019, với 2,5 triệu hoạt động giao dịch hàng tháng trên các sàn quốc tế.

Nami đang ở vị trí rất tốt để phục vụ lượng người dùng này. Với công nghệ an toàn, xử lí giao dịch nhanh, giao diện thân thiện dễ sử dụng và phí thấp, Nami đã nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng.

Một điều đáng nói trong lần hợp tác này đó là sự tiện lợi và dễ tiếp cận của VNDC, đồng Stablecoin neo giá với Việt Nam Đồng. Nami đưa ra nhiều phương hướng để thu thập KAI cho người dùng ở nhiều cấp độ khác nhau. Với người dùng tầm trung, họ có thể dễ dàng giao dịch trên cặp KAI/VNDC, mà không phải lo về tỷ giá BTC, ETH hay USDT. Các người dùng mới thì có thể sử dụng chức năng swap.

Trong tương lai gần, Nami sẽ là một nguồn thanh khoản cho ứng dụng cũng như ví của KardiaChain. Họ sẽ được tích hợp vào ứng dụng KAI Membership như một cổng thanh toán để nhận KAI trực tiếp trên app.

Có thể bạn quan tâm:


Bộ Giáo dục và Đào tạo sử dụng công nghệ của TomoChain để lưu trữ văn bằng trên blockchain
Vitalik Buterin: “Những thay đổi của Ethereum 2.0 sẽ đến nhanh hơn nhiều người nghĩ”
Giá Bitcoin chạm mốc $82,000 trên sàn Binance – Sự cố hay Sự thật?
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan