PayPal chính thức cho phép tất cả người dùng tại Mỹ mua, bán và nắm giữ Bitcoin

Tất cả người dùng PayPal tại Mỹ từ bây giờ đã có thể mua, bán và lưu trữ BTC, ETH, LTC và BCH trên ứng dụng thanh toán này.

PayPal chính thức cho phép tất cả người dùng tại Mỹ mua, bán và nắm giữ Bitcoin

Trong thông báo đăng tải vào sáng thứ Sáu (13/11), “gã khổng lồ” ngành thanh toán trực tuyến toàn cầu PayPal cho biết đã hỗ trợ dịch vụ tiền điện tử đến tất cả người dùng tại Mỹ.

We are pleased to announce that starting today, all of our eligible US customers can now buy, hold and sell #Cryptocurrency directly from their PayPal accounts. We’ve also increased our weekly purchase limit to $20K. Learn more: https://t.co/5yrpNOuA6y pic.twitter.com/2nZHm9qCNI

— PayPal (@PayPal) November 12, 2020


“Chúng tôi trân trọng thông báo rằng bắt đầu từ ngày hôm nay, tất cả người dùng tại Mỹ của chúng tôi có thể mua, bán và nắm giữ tiền điện tử trực tiếp từ tài khoản PayPal. Chúng tôi cũng đã nâng hạn mức mua hàng tuần lên $20k.”

Như đã được Coin68 đưa tin, vào cuối tháng 10, PayPal đã khiến toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử chấn động khi thông báo sẽ hỗ trợ mua, bán và lưu trữ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH) thông qua ứng dụng thanh toán của công ty. Theo kế hoạch, PayPal lúc đầu sẽ triển khai dịch vụ tiền điện tử cho người dùng tại Mỹ trong năm 2020, trước khi mở rộng đến hơn 300 triệu người dùng toàn cầu và hỗ trợ tiền điện tử trên ứng dụng ví Venmo trong năm 2021.

Trong cuộc họp cổ đông đầu tháng 11, CEO PayPal Dan Schulman tiết lộ danh sách chờ đăng ký sử dụng dịch vụ tiền điện tử của công ty “cao hơn gấp 2, 3 lần so với kỳ vọng ban đầu”, đồng thời tiết lộ việc sẽ hỗ trợ thêm các đồng tiền điện tử khác.

Cũng vì nhu cầu quá lớn từ người dùng, PayPal cũng đã quyết định nâng hạn mức mua tiền điện tử hàng tuần từ con số $10,000/tuần ban đầu lên thành $20,000/tuần.

Gainz 🚀🚀 pic.twitter.com/U5f5HcEttk

— Mike Dudas (@mdudas) November 13, 2020


Giá Bitcoin dường như đã có phản ứng tích cực trước thông tin trên. Sau khi lần đầu tiên vượt ngưỡng $16,000 kể từ năm 2017 vào ngày thứ Năm (12/11), đồng tiền điện tử số 1 thế giới vẫn đang xây chắc đà đi lên và đang áp sát ngưỡng $16,500 ở thời điểm thực hiện bài viết, tăng 5,38% so với cách đây 24h.

Biến động top 10 đồng tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất vào lúc 08:30 ngày 13/11/2020, theo CoinMarketCap

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:


Chủ tịch ECB Christine Lagarde “có linh cảm” Châu Âu sẽ sớm phát hành đồng euro kỹ thuật số
Coin68 Blog: Chỉ số Big Mac của Bitcoin – 1 BTC mua được bao nhiêu chiếc burger?
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan