Samsung sẽ trả thưởng Bitcoin cho khách hàng mua sắm thông qua ứng dụng Lolli

Gã khổng lồ điện máy Hàn Quốc Samsung vừa tái khởi động hợp tác với ứng dụng mua sắm Lolli, nhằm trả thưởng cho khách hàng dưới dạng Bitcoin khi họ mua sắm các sản phẩm từ Samsung.

Samsung trả thưởng Bitcoin cho khách hàng mua sắm thông qua ứng dụng Lolli

Sau khi chính thức ra mắt vào tháng 02 năm 2019, Samsung và Lolli cho biết sẽ tiếp tục tung ra gói trả thưởng này vào những ngày lễ sắp tới.

Khi mà Giáng Sinh đang đến gần, người mua sắm sẽ có cơ hội nhận về 1,5% giá trị dưới dạng Bitcoin khi mua sắm các sản phẩm Samsung bằng ứng dụng Lolli.

Ngoài ra, người dùng Lolli sẽ nhận được mã giới thiệu, giúp họ có thể chia sẻ dịch vụ với bạn bè và người thân để nhận về 10 USD giá trị BItcoin khi người thân của mình trực tiếp mua sắm qua ứng dụng.

Lolli đã hợp tác với hơn 1.000 cửa hàng cùng tham vọng có thể phổ biến tiền điện tử ra đại chung. Những đối tác khổng lồ của Lolli bao gồm Wallmart, Lululemon Athletica, Nike, Postmates và Old Navy. Trong mùa lễ hội cuối năm ngoài, Lolli đã trả thưởng 50.000 satoshi, tương ứng với 3,67 USD ở thời điểm đó cho người dùng của Nike để chào đón sự hợp tác giữa công ty với hãng thời trang thể thao toàn cầu này.

Theo DailyHODL

Có thể bạn quan tâm:


Doanh số bán Bitcoin chiếm gần 80% doanh thu Quý 3 của Cash App
KardiaChain triển khai KAI Membership – siêu ứng dụng tiền điện tử để thúc đẩy mass adoption
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan