KardiaChain triển khai KAI Membership – siêu ứng dụng tiền điện tử để thúc đẩy mass adoption

KardiaChain, dự án với tham vọng hình thành một hệ sinh thái blockchain thống nhất, vừa thông báo ra mắt KAI Membership, siêu ứng dụng tiền mã hóa với đầy đủ tính năng thanh toán, giao dịch và làm ví lưu trữ.

KardiaChain triển khai KAI Membership – siêu ứng dụng tiền điện tử để thúc đẩy mass adoption

KardiaChain là một dự án blockchain được thành lập với tầm nhìn kết hợp đặc tính phi tập trung và với sự kết nối liền mạch nhằm tạo ra một thế giới phẳng hơn, nơi các cá nhân có thể có cơ hội bình đẳng để theo đuổi những gì họ đam mê. KardiaChain cho phép các blockchain khác nhau kết nối và tương tác liền mạch. Hệ sinh thái mà KardiaChain đang xây dựng có khả năng kết hợp sức mạnh tập thể của tất cả các blockchain tham gia để tạo nền tảng cho sự tiếp nhận trên quy mô lớn (mass adoption) trong tương lai.

Nhằm hiện thực hóa tầm nhìn trên, mới đây KardiaChain đã triển khai KAI Membership, một siêu ứng dụng tích hợp đầy đủ các tính năng như thanh toán, giao dịch, lưu trữ, mua sắm, chơi game,… bằng tiền điện tử.

First commercial of our flagship product for mass adoption is OUT now ✨
Watch it here 👉 https://t.co/OM26BL39MW#KardiaChain #KAImembership $KAI

— KardiaChain (@KardiaChain) November 6, 2020


Thông qua ứng dụng KAI Membership, người nắm giữ token KAI của KardiChain còn có thể giao dịch nhanh hơn, kiếm nhiều tiền hơn thông qua các sản phẩm DeFi, chi tiêu thông minh hơn, kết nối với những người dùng khác tốt hơn, nhận thêm nhiều quyền lợi hơn khi nắm giữ KAI và hoàn toàn an tâm về tiền của mình khi lưu trữ trong ví KAI.

Các tính năng của Ứng dụng KAI Membership

Người dùng có thể tải ứng dụng KAI Membership phiên bản beta trên App Store hoặc Google Play, sau đó đăng nhập, quay thưởng hàng ngày, và giành lượt quay từ mỗi trò chơi tham gia! Nếu may mắn, người dùng có thể giành được giải thưởng như Loa Bluetooth JBL GO 2, thẻ cào di động và KAI miễn phí!

Bên cạnh đó, KardiaChain còn đang tổ chức một cuộc thi giao dịch trên Uniswap và sưu tầm NFT của KAI để có cơ hội nhận thưởng lên đến 10.000 USD. Xem thể lệ và cách thức tham gia tại đây.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan