Thị trường tương lai bitcoin của Bakkt đạt mức cao nhất mọi thời đại sau nhiều tháng bám sát đối thủ CME

Thị trường tương lai bitcoin của Bakkt đạt mức cao nhất mọi thời đại sau nhiều tháng bám sát đối thủ CME.

Nhà cung cấp dịch vụ phái sinh tiền điện tử Bakkt gần đây đã đạt được những thành công đáng ghi nhận trên thị trường hợp đồng tương lai bitcoin.

Công ty vốn đang ấp ủ kế hoạch tung ra một ứng dụng giao dịch bán lẻ trong những tuần tới, từ lâu đã bám sát theo sau sàn giao dịch CME về khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin hàng ngày. Trong những ngày gần đây, Bakkt đã đạt được đà tăng trưởng ấn tượng.

Theo dữ liệu từ The Block, Bakkt đạt khối lượng giao dịch danh nghĩa trị giá 173 triệu USD vào thứ Ba – mức cao nhất từ khi sàn giao dịch này được thành lập. Để so sánh, khối lượng hợp đồng tương lai bitcoin của CME lên đến mức trên 383 triệu USD một chút vào thứ Hai, theo dữ liệu từ Skew. Trong ba tháng qua, khối lượng giao dịch hàng ngày của Bakkt đã phải vật lộn để đạt được con số 100 triệu USD.

Về lượng bitcoin được giao dịch vào thứ Ba, công ty đạt mức cao nhất mọi thời đại là 15.995 bitcoin. Không giống như đối thủ CME, có sản phẩm thanh toán bằng tiền mặt, hợp đồng tương lai của Bakkt thanh toán bằng bitcoin vật lý.


Bahamas sẽ ra mắt đồng tiền kỹ thuật số của riêng mình vào tháng tới
Quá trình chuyển đổi Ethereum 2.0 đang đến gần, Giai đoạn 0 của Serenity được đệ trình

Theo The Block


Đánh giá post
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan